Vì Sao Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải Lại Có 2 Tiệm

Share:

Có một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang thắc mắc: “vì sao đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải lại có 2 tiệm cùng trên 1 con đường?” Người ta cảm thấy 2 cửa hàng không biết nơi nào mới là đồng hồ Hải Triều, là nơi mà họ cần tìm đến để chọn một chiếc đồng hồ làm hài lòng họ nhất.

Vì Sao Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải Lại Có 2 Tiệm

Vì sao khách hàng hoang mang? Cùng trên 1 con đường nhưng người ta lại thấy có đến 2 cửa hàng đồng hồ Hải Triều. Được người thân, người quen giới thiệu đến cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải nhưng lại thấy 2 tiệm như thế này, họ không biết phải chọn ra sao. Còn thêm cả trường hợp nhiều khách hàng nghĩ rằng 1 trong 2 tiệm là nhái thương hiệu của tiệm trước. Cách bài trí và cả kích thước của 2 cửa hàng đồng hồ Hải Triều ở đường Trần Quang Khải không giống nhau, lại không nằm sát nhau. Các thương hiệu có trong cả 2 cửa hàng đều khác nhau nếu bạn vào xem. Vì sao lại thế?

✌✌✌ Sự thật thì: Ít ai biết rằng cả hai cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải đều cùng 1 thương hiệu, cùng một chủ sở hữu và đều đang kinh doanh song song với nhau. Cả hai đều bán tổng hợp các thương hiệu đồng hồ chính hãng 100%.

vì sao đồng hồ hải triều trần quang khải có 2 tiệm 5Bên ngoài cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải thứ 1 – 190D

Ngoài lề: tham khảo đồng hồ đôi giá rẻ chính hãng giá tốt của Đồng Hồ Hải Triều

Lý giải vì sao có 2 tiệm

Chúng ta đặt tên cho cửa hàng đồng hồ Hài Triều Trần Quang Khải thứ 1 là cửa hàng 190D và cửa hàng thứ 2 là 188A – dựa vào địa chỉ và vị trí của 2 cửa tiệm này.

Đồng hồ Hải Triều 190D ra đời trước tại đường Trần Quang Khải vào khoảng năm 2015 là chi nhánh thứ 2 của Đồng Hồ Hải Triều. Trước đó cửa hàng đầu tiên và lâu đời nhất nằm ở 160 Âu Cơ, quận Tân Bình từ năm 1991. Cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải 190D có kết cấu thiết kế tân tiến và hiện đại hơn, nhằm tạo ra một cái nhìn mới hơn về thương hiệu Đồng Hổ Hải Triều. Đáp ứng tiêu chuẩn showroom trưng bày những thương hiệu đồng hồ chính hãng trên thế giới.

Một thời gian sau, nhận thấy vị thế của cung đường Trần Quang Khải này khá sầm uất và thuận tiện. CEO và những nhà quản lý Đồng Hồ Hải Triều đã quyết định mở thêm một chi nhánh khác nữa của Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải.

 

Đồng Hồ Đôi Dây Kim Loại Sành Điệu, Tinh Tế Trong Tình Yêu

 

 

vì sao đồng hồ hải triều trần quang khải có 2 tiệm 4Kết cấu bên ngoài của Hải Triều Premium Swiss Watch màu đỏ lớn hơn cửa hàng thứ 1 Trần Quang Khải

Vậy tại sao cửa hàng thứ 2 này có nhiều điểm khác biệt?

Với những dự định đã ấp ủ từ lâu, đồng hồ Hải Triều muốn mở ra một cửa hàng và concept hoàn toàn khác biệt, không giống như các showroom trước đây của mình. Một cửa hàng với các mặt hàng khá đặc biệt, chuyên biệt – đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Và đó là lý do mà Hải Triều có thể chọn cho đồng hồ Hài Triều Trần Quang Khả 188A trên 1 cung đường với chi nhánh 190D và lại còn có thiết kế khác biệt.

Đồng hồ Hải Triều với kinh nghiệm 20 năm trong ngành đồng hồ nhận thấy được tiềm năng của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam. Trước đây, kinh tế chưa đi lên và thu nhập của người dân thật sự còn rất thấp vì thế chúng ta chỉ tiếp cận được với những chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ hoặc những chiếc đồng hồ hàng nhái, hàng fake. Trong khi đồng hồ Thụy Sỹ là những chiếc đồng hồ danh tiếng nhất nhì trên thế giới – sự đắc tiền luôn đi theo sau đó, khó thể nào phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.

Tình hình đã đổi khác trong những năm gần đây, khi người ta dư dả hơn và họ đã bắt đầu tìm kiếm những chiếc đồng hồ đắc tiền, nổi tiếng. Nhưng họ e dè vì không có một nơi uy tín, chất lượng. Vì thế việc phân biệt cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải 188A khác với những cửa hàng khác là để nhấn mạnh – showroom dành cho những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới, được tụ họp về đây. Tuy nhiên cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều 188A này vẫn tâm lý chọn lọc thương hiệu Thụy Sỹ có danh tiếng nhưng mức giá vẫn phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam hiện tại.

 

Những Món Quà Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa Nhất Trong Ngày Sinh Nhật

 

 

Cách Nhận Biết 2 Showroom Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải

vì sao đồng hồ hải triều trần quang khải có 2 tiệm 3Cách kết cấu bên trong của Hải Triều Premium Swiss Watch lớn hơn

Qua thiết kế cấu tạo

Cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải 188A được đặt tên đầy đủ là Hải Triều Premium Swiss Watch. Thiết kế của showroom này lớn hơn – có tông chủ đạo là màu đỏ nổi bật nhất. Trong khi cửa hàng 190D có tông nâu đen, diện tích nhỏ hơn.

Qua vị trí tọa độ

Đi từ hướng trục đường Hai Bà Trưng quẹo vào đường Trần Quang Khải thì cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải 190D màu nâu đen là showroom đầu tiên bên trái, đi thêm khoảng 50 mét nữa mới đến Hải Triều Premium Swiss Watch màu đỏ nằm bên trái.

Nếu đi từ hướng ngược lại, đương nhiên ta sẽ thấy showroom Hải Triều Premium Swiss Watch màu đỏ nằm bên phải và xuất hiện đầu tiên. Sau đó đi thêm 50 mét nữa mới đến đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải 190D màu nâu đen.

Qua các thương hiệu sản phẩm

Bạn cần phân biệt hẳn mình nên vào nơi nào một trong hai showroom nhờ vào việc bạn đã xác định sẵn muốn mua thương hiệu đồng hồ nào. Các thương hiệu đồng hồ trong cả hai cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải này hoàn toàn khác nhau vì phân khúc khách hàng khác nhau.

+ Showroom 190D: Phân Phối: Citizen, Casio, TiTan, Skagen, Pulsar, Seiko, OP, Police, Orient, Romanson, Candino, Michael Kors, Daniel Wellington

+ Showroom Hải Triều Premium Swiss Watch: Phân Phối: Tissot, Longines, Claude Bernard, Calvin Klein (CK), Movado, Bulova, Sevenfriday, Rotary

Tuy nhiên nếu muốn tham khảo thì bạn có thể đến cả hai đều được nhân viên hướng dẫn và chăm sóc giải đáp thắc mắc cho các bạn

Tham khảo khác: đồng hồ đôi giá rẻ tphcm << mời click vào đây

Những Điểm Chung Ở Cả Hai Đồng Hồ Hải Triều Trần Quang Khải

Tham khảo banner Đồng Hồ Hải Triều

vì sao đồng hồ hải triều trần quang khải có 2 tiệm

Tuy là khác vị trí nhưng cả hai đều có thể liên hệ với nhau. Thông tin khách hàng bên này cũng được lưu trữ và cũng là khách hàng bên kia.

Cùng chung hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể ngồi nhà mà lựa chọn bất cứ chiếc đồng hồ nào rồi đặt hàng, được xem hàng và thanh toán tiền tận nơi của bạn.

Cùng có một đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về đồng hồ cũng như thắc mắc về cả hai cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải 190D và 188A. Nhân viên cả hai bên địa chỉ đều có thể hộ trợ, hướng dẫn khách hàng muốn thay đổi xem hàng tại cả hai địa chỉ hoặc tư vấn về các mẫu đồng hồ chéo ở cả hai nếu khách hàng quan tâm.

Cùng một hệ thống tiếp nhận bảo hành tất cả các thương hiệu có mặt tại đồng hồ Hải Triều.

Cả hai đều có những chính sách quyền lợi dành cho khách hàng của mình, cùng có những cam kết dành cho khách hàng do chính thương hiệu đồng hồ Hải Triều chịu trách nhiệm.

Tất cả các thương hiệu đồng hồ tại cả hai cửa hàng đồng hồ Hải Triều Trần Quang Khải đều là đồng hồ chính hãng 100% có giấy xác nhận của các thương hiệu.

TKOTAM